วัวแดงตัวเมีย ?

ผวา! วัวแดงตัวเมียเกิดในอิสราเอลครั้งแรกรอบ 2 พันปี ตรงคำทำนาย “วันสิ้นโลก”


 

เดอะซัน – เกรงกันว่าคำทำนายเกี่ยวกับ “วันอวสานโลก” ตามพระคัมภีร์ไบเบิลอาจกลายเป็นจริง หลังวัวแดงเพศเมียตัวแรกในรอบ 2,000 ปี ถือกำเนิดในอิสราเอล

สถาบันวิหารในเยรูซาเลมแจ้งข่าวการเกิดของวัวแดงผ่านทางยูทูป โดยบอกว่าพวกเขาจะดำเนินการตรวจสอบอย่างครอบคลุมเพื่อสรุปว่ามันแดงทั้งตัวหรือไม่


หากพบว่าลูกวัวเพศเมียตัวนี้ไม่มีรอยตำหนิแม้แต่น้อย ทางสถาบันจะประกาศว่าลูกวัวตัวนี้ได้นำพาคำสัญญาชำระโลกให้บริสุทธิ์ตามพระคัมภีร์ไบเบิล อย่างไรก็ตาม ก็มีความเป็นไปได้ที่ลูกวัวจะขาดคุณสมบัติ หากพบว่ามันมีสีแดงเพราะสาเหตุทางธรรมชาติ

ทั้งศาสนาคริสต์ และศาสนายูดาย เชื่อว่า วัวแดงคือแก่นกลางของคำทำนายเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งกาลอวสาน อันสืบเนื่องจากการก่อสร้างพระวิหารหลังที่ 3 ในเยรูซาเลม 

หลังจากบูชายัญวัวแดงแล้วก็จะสามารถเริ่มต้นก่อสร้างพระวิหารหลังที่ 3 ในเยรูซาเลม ตามที่สถาบันวิหารและกลุ่มอื่นๆ ทั่วโลกตั้งเป้าหมายเอาไว้


อย่างไรก็ตาม พวกนักเทววิทยา (Theologian) ได้โยงการสร้างพระวิหารหลังที่ 3 เข้ากับ “วันพิพากษา” หรือ “วันอวสานโลก”

คำทำนายระบุว่า เหตุการณ์หายนะนี้จะนำมาซึ่งสิ่งที่ชาวคริสเตียนเรียกว่า “the rapture” ด้วยผู้ศรัทธาคริสเตียนทุกคน (ไม่ว่าจะเป็นหรือตาย) ลอยขึ้นสู่สรวงสวรรค์และอยู่ร่วมกับพระเยซูคริสต์

แต่ชะตากรรมของพวกที่ไม่ศรัทธานั้นดูไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับพวกเขาแล้ว “the rapture” นั้นหมายความว่าวิญญาณของพวกเขาจะถูกลงโทษในนรกอย่างชั่วกัลปาวสาน

 

โดย: ผู้จัดการออนไลน์ https://m.mgronline.com/around/detail/9610000090844

 (? แม่ก็วัวแดงน่ะ)

 


ปฐมกาล 15:9
​พระ​องค์​จึง​ตรัส​แก่​อับราม​ว่า

“เอา​ลูก​วัว​ตัว​เมีย​อายุ​สาม​ปี​แพะ​ตัว​เมีย​อายุ​สาม​ปี และ​แกะ​ตัว​ผู้​อายุ​สาม​ปี นกเขา​ตัว​หนึ่ง​กับ​นกพิราบ​โต​ตัว​หนึ่ง​มา​ให้​เรา”

Spread the love

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Top